WELCOME TO LINH LINH DAN POOL & SPA COMPANY LTD.                                                                                                                                                 CHÀO MỪNG QUÍ KHÁCH ĐẾN VỚI CÔNG TY LINH LINH ĐAN.
Khoác áo cho hồ bơi

Thay vì một màu xanh quen thuộc của hồ bơi, giờ đây bạn có thể biến hóa hồ bơi theo phong cách mà bạn muốn: lãng mạn, nghệ thuật hay hiện đại với giấy dán trang trí hồ bơi 'Skin Art' (sản phẩm của công ty Skin, Pháp). Các mẫu hoa văn trang trí đa dạng, theo nhiều chủ đề và phong cách khác nhau. Không sử dụng keo dán, chỉ cần định vị trên đáy hồ là có thể sử dụng được. 'Skin Art' thích hợp với mọi không gian hồ bơi và bề mặt đáy hồ, chịu được tia cực tím và chất hóa học Clorine trong nước hồ. 'Skin Art' có kích thước trung bình 1mx2m, có thể sử dụng bền trong vài năm.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng gạch lót trang trí hồ bơi của Linh Linh Dan Pool & Spa. Với nhiều mẫu mã, màu sắc cũng như kích cỡ, thích hợp cho viêc trang trí hồ bơi, sauna, spa, chắc chắn Linh Linh Dan Pool & Spa sẽ mang tới cho bạn những sự mới mẻ, độc đáo trong trang trí hồ bơi.

 

Thành viên đăng nhậpLiên hệ trực tuyến

Liên hệ trực tuyến với LINHLINHDAN

Liên hệ trực tuyến với LINHLINHDAN

Liên hệ trực tuyến với LINHLINHDAN

 

Bảng quảng cáo

Quảng cáo

Số Lượt Truy Cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay83
mod_vvisit_counterTất cả768529