WELCOME TO LINH LINH DAN POOL & SPA COMPANY LTD.                                                                                                                                                 CHÀO MỪNG QUÍ KHÁCH ĐẾN VỚI CÔNG TY LINH LINH ĐAN.
Bể bơi tự nhiên trong nhà

Một bể bơi có thiết kế như một chiếc hồ tự nhiên hài hòa với cảnh quan xunh quang chắc hẳn sẽ khiến ngôi nhà của bạn càng thêm nổi bật.

Những hồ bơi nhân tạo dù cố gắng cũng vẫn không thể tạo ra một khung cảnh hài hòa với khoảng sân vườn mà bạn muốn thiết kế theo phong cách tự nhiên. Sự khô cứng của những viên gạch, màu xanh không tự nhiên của nước và đặc biệt là những hóa chất được dùng cho việc khử trùng sẽ khiến cảnh quan của bạn mất đi vẻ đẹp tự nhiên. 
 
Với mong muốn tạo ra một khu ngoại cảnh hoàn hảo cho ngôi nhà, cũng như mang lại cho người sử dụng cảm giác tự nhiên những nhà thiết kế đã thực hiện xây dựng một số loại bể bơi nhận tạo. Loại bể bơi này có thiết kế như một chiếc hồ tự nhiên và đặc biệt hơn là nó cung cấp cho bạn làn nước tinh khiết không có hóa chất do sử dụng phương pháp lọc tự nhiên. 

Bể bơi tự nhiên  1

 

 

Bể bơi tự nhiên  2

 Dựa trên sự hiểu biết về hoạt động của hệ sinh thái với những công nghệ sinh học hiện đại nhất, nhà thiết kế đã khiến cho những bể bơi này không chỉ là một bể bơi đơn thuần mà trở thành một phần của khung cảnh sân vườn.

 

Bể bơi tự nhiên  3

 

 

Bể bơi tự nhiên  4

 Bể bơi này có thiết kế rất đa dạng tùy vào cảnh quan và mong muốn của người chủ. Bạn có thể có những chiếc hồ khá là “trang trọng” để hoàn thiện nốt cho căn vườn theo phong cách Nhật, hoặc một bể bơi hoàn toàn tự nhiên để có cảm giác như đang trải qua khoảng thời gian nghỉ ngơi giữa thiên nhiên trong lành ở một vùng quê nào đó.

 

Bể bơi tự nhiên  5

 

 

Bể bơi tự nhiên  6

 

Thành viên đăng nhậpLiên hệ trực tuyến

Liên hệ trực tuyến với LINHLINHDAN

Liên hệ trực tuyến với LINHLINHDAN

Liên hệ trực tuyến với LINHLINHDAN

 

Bảng quảng cáo

Quảng cáo

Số Lượt Truy Cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay124
mod_vvisit_counterTất cả768571