WELCOME TO LINH LINH DAN POOL & SPA COMPANY LTD.                                                                                                                                                 CHÀO MỪNG QUÍ KHÁCH ĐẾN VỚI CÔNG TY LINH LINH ĐAN.
Robot làm vệ sinh cho hồ bơi
Hãng iRobot rất nổi tiếng với nhiều dòng sản phẩm robot làm vệ sinh như: robot hút bụi chân không, làm sạch nhiều thiết bị hay lau sạch sàn nhà. Đến nay iRobot muốn tiến quân vào lĩnh vực làm vệ sinh cho hồ bơi.
 

Hiện tại dòng robot của Hãng Verro làm sạch cho các hồ bơi được sử dụng khá phổ biến. Tuy nhiên, iRobot tin rằng loại robot của họ có tên Mirra 530 sẽ có nhiều ưu điểm hơn. Mirra được thiết kế để làm sạch đáy hồ bơi, nó không cần hệ thống ống, máy bơm tăng cường, hoạt động độc lập với hệ thống lọc của hồ bơi nên tiết kiệm điện.

Là dạng robot chân không trang bị bánh lăn, khi lần đầu tiên đưa xuống hồ bơi nó sẽ sử dụng thuật toán iAdapt Nautiq để đánh giá kích thước của hồ bơi, từ dữ liệu thu thập được sẽ phân tích để đưa ra chu kỳ làm sạch hiệu quả nhất. Nó sẽ đi chậm rãi từng inch đối với tường và sàn của hồ bơi, sử dụng bàn chải PVC để loại bỏ tảo, bụi bẩn, vi khuẩn và các loại vật liệu khác.

 

Thành viên đăng nhậpLiên hệ trực tuyến

Liên hệ trực tuyến với LINHLINHDAN

Liên hệ trực tuyến với LINHLINHDAN

Liên hệ trực tuyến với LINHLINHDAN

 

Bảng quảng cáo

Quảng cáo

Số Lượt Truy Cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay118
mod_vvisit_counterTất cả768565