WELCOME TO LINH LINH DAN POOL & SPA COMPANY LTD.                                                                                                                                                 CHÀO MỪNG QUÍ KHÁCH ĐẾN VỚI CÔNG TY LINH LINH ĐAN.
Sang trọng với bể bơi trong phòng khách

Sẽ không có nhiều những ngôi nhà lại chứa trong nó tới 113.562 lít nước ở phòng khách. Biệt thự sang trọng có thiết kế đặc biệt với bể bơi lớn trong nhà nói trên nằm ở Manhattan, New York, Mỹ.

anh11 Sang trọng với bể bơi trong phòng khách

Chiếc bể bơi được thiết kế chủ yếu bằng gạch ốp, đá granit nhưng phải nói thêm là nó được chăm chút rất khéo léo để ăn nhập và hài hòa với không gian phòng khách, nơi được trang trí bằng những tác phẩm nghệ thuật, các bức tranh, một số vũ khí của thời kỳ trung cổ…

Tuy nhiên, đó không phải là lý do để ngôi biệt thự này có giá trên 10 triệu USD bởi nó còn có một phòng sauna, phòng tập thể dục với đầy đủ những trang thiết bị tập luyện hiện đại.

anh21 Sang trọng với bể bơi trong phòng khách

anh3 Sang trọng với bể bơi trong phòng khách

anh4 Sang trọng với bể bơi trong phòng khách

Tòan bộ diện tích sử dụng của biệt thự này bao gồm 6 phòng ngủ, 5 phòng tắm, 5 lò sưởi và một khu vườn nhỏ nơi đón nhận thật nhiều ánh nắng sớm và là vị trí lý tưởng để nhâm nhi ly cà phê buổi sáng.

anh5 Sang trọng với bể bơi trong phòng khách

anh6 Sang trọng với bể bơi trong phòng khách

anh7 Sang trọng với bể bơi trong phòng khách

anh8 Sang trọng với bể bơi trong phòng khách

 

Thành viên đăng nhậpLiên hệ trực tuyến

Liên hệ trực tuyến với LINHLINHDAN

Liên hệ trực tuyến với LINHLINHDAN

Liên hệ trực tuyến với LINHLINHDAN

 

Bảng quảng cáo

Quảng cáo

Số Lượt Truy Cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay95
mod_vvisit_counterTất cả768542