WELCOME TO LINH LINH DAN POOL & SPA COMPANY LTD.                                                                                                                                                 CHÀO MỪNG QUÍ KHÁCH ĐẾN VỚI CÔNG TY LINH LINH ĐAN.
Hồ bơi trên sân thượng

Cuộc sống ngột ngạt trong thành phố  với những căn nhà chen chúc nhau, đường lúc nào cũng đông như nêm và mịt mù khói bụi càng khiến người ta muốn đưa thiên nhiên vào nhà mình để bớt đi sự bức bí. Một góc xanh của chậu hoa nhỏ hay hồ bơi sẽ khiến tâm hồn bạn thư thái hơn sau mỗi ngày bận rộn.

Bên cái bể cá nhỏ xinh, mỗi tối cả nhà quây quần trò chuyện. Thiên nhiên đó, dù chật hẹp, dù rất bé  mọn nhưng nó đủ cho bạn và cả nhà có những phút giây “sống chung” đúng nghĩa.

Tuy nhiên, với những căn nhà ống mặt phố, có đủ chỗ để cái bếp, kê cái giường đã là xa xỉ. Diện tích bị giới hạn khiến giấc mơ một không gian xanh thành nỗi ám ảnh với nhiều người. Đừng vội buồn khi bạn không được sở hữu một khoảng sân rộng để hít hà hương cỏ cây mỗi buổi sáng. Cũng chớ thất vọng khi căn nhà chật chội của bạn một bước đã ra đường. Đưa không gian xanh lên sân thượng đang là một giải pháp hữu hiệu cho những ngôi nhà phố.

Không mất nhiều diện tích, cảnh quan thiên nhiên trên sân thượng có thể chỉ là một vài bụi cây, một vạt cỏ xanh, một hồ nước nhỏ. Thậm chí việc xây dựng  một hồ bơi trong ngôi nhà phố thừa chiều cao nhưng thiếu mặt bằng  cũng không còn là điều quá khó.

Không chỉ để thư giãn, hồ bơi trên sân thượng còn là một phương pháp làm mát rất hiệu quả cho căn nhà. Muốn gần gũi hơn với thiên nhiên, bạn có thể bài trí bằng cây và hoa xung quanh hồ bơi hay bộ bàn ghế ngoài trời để tổ chức những bữa tiệc nho nhỏ không kém phần lãng mạn.

Điều lo lắng đầu tiên khi đặt ra vấn đề đưa hồ bơi lên sân thượng là độ an toàn của nó. Rò rỉ và thấm dột là những vấn đề khó tránh nếu bạn tìm đến những địa chỉ  không đáng tin cậy. Sẽ chẳng thú vị chút nào nếu chồng thì mơ màng hóng gió trên sân thượng còn vợ hì hụi thấm nước dưới nhà. Ý tưởng dù có hay ho và đến mấy cũng trở thành gánh nặng nếu gặp phải những trở ngại đó.

Thả mình trong một không gian xanh lơ lửng, trải lòng với thiên nhiên và tạm quên  đi những ồn ào, bạn sẽ thấy với không gian xanh nho nhỏ ấy, ngôi nhà của bạn là chốn về yên bình nhất.

 

Thành viên đăng nhậpLiên hệ trực tuyến

Liên hệ trực tuyến với LINHLINHDAN

Liên hệ trực tuyến với LINHLINHDAN

Liên hệ trực tuyến với LINHLINHDAN

 

Bảng quảng cáo

Quảng cáo

Số Lượt Truy Cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay65
mod_vvisit_counterTất cả768512